Quỳnh Nguyên Company

Quỳnh Nguyên Company

Quỳnh Nguyên Company

Hotline
Trụ sở Chính HCM; 028.37173538 Chi Nhánh HN; 024 223 68 868
Facebook
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Quỳnh Nguyên, chuyên cung cấp các loại hóa chất, nguyên liệu, phụ gia đa ngành. Hàng hóa chủ yếu được nhập khẩu từ các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Chất lượng sản phẩm luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của Quỳnh Nguyên.

    Công ty Quỳnh Nguyên luôn cố gắng tiếp cận những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để kịp thời giới thiệu những thông tin mới và cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt đến khách hàng trong nước.

Khách hàng chủ yếu là các nhà sản xuất, chế biến, gia công, các đơn vị nuôi trồng thuộc mọi thành phần kinh tế. Thị trường của Công ty trải dài từ Bắc chí Nam.

Để có được sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng,Quỳnh Nguyên có các Chi nhánh và VPĐD với đội ngũ chuyên trách có trình độ và kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội cộng tác với các đối tác và cam kết mang lại giá trị gia tăng cho đôi bên. Hôm nay và thời gian sắp tới, sự vững bền trong quan hệ kinh doanh giữa chúng tôi và các đơn vị đối tác được củng cố bằng chính sự hài lòng mà chúng tôi mang lại

Quỳnh Nguyên luôn luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh. Hiệu quả của khách hàng cũng chính là hiệu quả của Quỳnh Nguyên